Mua sứa ăn liền ở đâu?

Cập nhật: 31/07/2015 8:23 - 158071 Lượt xem

Trên mạng hiện nay có rất nhiều người muốn ăn sứa mà băn khoăn không biết mua sứa ở đâu? Trong khi các siêu thị ở khu vực đồ đông lạnh thường bán rất nhiều sứa của nhiều các cty khác nhau nhưng không ngon. Hoặc nhiều khi bạn muốn mua sứa muối thì không có để về các bạn có thể tự chế biến nếu cảm thấy không tin tưởng về độ an toàn của sứa khi bán siêu thị.

Nhà mình trực tiếp tham gia đánh bắt thu mua và sơ chế sứa biển  -> mỗi năm xuất cả hàng vạn thùng trang các nước có nhu cầu tiêu thụ sứa lớn: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Như các bạn biết đó hàng Việt Nam xuất khẩu thì yêu cầu mặt hàng rất khắt khe từ khâu chọn con sứa để mua, khâu cắt, xay, cho sứa ăn muối phèn để sứa có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

cat-sua-bien

 

Hình ảnh sứa đang được sơ chế

sua-chan-04

Hình ảnh sứa chân

Vì vậy nếu mua sứa nhà mình thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, nhà mình có cũng cấp đủ các loại sứa cho các bạn lựa chọn số lượng không giới hạn, kể cả bạn có nhu cầu mua làm nhà hàng hay kinh doanh sứa.

Sứa thì có 3 loại: sứa ăn liền, sứa muối đóng túi, sứa đóng thùng.

Với mỗi loại đều có:sứa mũ, sứa thịt và sứa chân. Sứa chân, sứa thịt có nhiều giá trị dinh dương nhất nên đắt thường ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng gần như không có, đa phần sứa thịt và sứa chân sau khi làm xong đều được xuất đi hết, hơn nữa do thị trường trong nước chưa có nhiều nhu cầu. Vì nhà mình trực tiếp làn nên mỗi năm đều giữ lại một ít để mở rộng thị trường  đồng thời mang những gì ngon và tinh túy nhất đến với trực tiếp người dân của mình.

Cách chọn túi sứa ngon giòn sần sật

Các bạn có nhu cầu mua sứa sỉ, lẻ thì liên hệ mình nhé: 09678.53.699

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

Cơ sở sx: Khu 4 – thị trấn Cô Tô – Huyện đảo Cô Tô – tỉnh Quảng Ninh