Giới thiệu

Cập nhật: 01/07/2015 1:48 - 158079 Lượt xem

Sứa biển ăn liền Trường Thịnh là đơn vị trực tiếp tham gia đánh bắt và thu mua sứa biển tại biển đảo Cô Tô – Tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp chủ yếu: Sứa biển ăn liền, sứa biển đóng gói mặn (sứa muối), sứa biển đóng thùng và các loại hải sản khác.

Hàng năm chúng tôi xuất sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật bản hàng  100 Vạn thùng sứa các loại: sứa mo, sứa thịt, sứa chân. Như các bạn đã biết chất lượng hàng VNXK thường rất tốt mới có thể tiêu thụ được thị trường các nước khác. Do vậy thành phẩm sứa của chúng tôi khi làm được áp dụng theo các quy chuẩn, quy trình hết sức chặt chẽ: sứa sau khi được đánh bắt đem lên bờ cắt thành từng khúc nhỏ sử dụng máy cắt 6-8 phân –> tiếp đó được đổ vào bể ngâm và quay bằng máy quay li tâm để loại bỏ các chất nhờn ra khỏi sứa và giúp sứa săn chắc hơn (nên khi ăn chúng ta mới cảm giác được độ giòn sần sật của sứa). Sau khi loại bỏ vớt sứa ra và ngâm với 1 lượng muối nồng độ mặn cao và phèn hợp lý  không sứa sẽ bị hỏng và ra nước hết…

Chúng tôi nhận thấy rằng tại sao những cái gì ngon nhất tinh túy nhất, đặc sản nhất lại cứ đem đi các nước khác mà trong khi mình thì lại sử dụng toàn hàng kém chất lượng như vậy, có hay chăng cũng chỉ là rất ít và khó có thể đưa được đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt. Trong khi sứa ăn liền được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam cũng khá nhiều, chính vì điều đó mà 3 năm trở lại đây mỗi năm làm sứa chúng tôi đều bớt lại 1 phần nhỏ nhằm mục đích tiêu thụ ở thị trường Việt Nam và mong muốn đưa chính tay người tiêu dùng thực sự.

Rất mong nhận được sử ủng hộ từ tất cả mọi người để chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của nhiều người hơn đứa và đưa thị trường sứa Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

Với phương châm “SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ NHẤT”, hãy để chúng tôi đồng hành cùng chăm sóc gia đình bạn.

Một số hình ảnh đánh bắt, sơ chế sứa biển của chúng tôi

 

thu-mua-sua-bien

 

Sứa sau khi được đánh bắt và mang vào bờ

cat-sua-bien

 

Sứa đã được đưa lên bờ và đang cắt thành từng phần sứa riêng biệt để cho vào máy cắt

cat-sua-bien-01

 

Sứa mo (sứa mũ) – trên bề mặt thường có chấm bi đen (phân biệt sứa mũ dễ dàng nhất)

muoi-sua-bien-co-to-01

 

Sứa đang trong giai đoạn muối


thung-sua-bien-co-to

 

Sứa dang được đóng thùng

thung-sua-chan

 

Thùng sứa chân (chân sứa)

 

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn cách chọn cũng như làm thế nào để tìm được hải sản tươi ngon các bạn nhé!

Hotline: 09678 53 699 – 0931.228.116

Khu 4 Thị Trấn Cô Tô – Tỉnh Quảng Ninh

Số 4 – Triều Khúc – Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Gần ủy ban mới Triều Khúc)